Danh mục tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng 1

SĐT: 0938 439 802

Tư vấn bán hàng 2

SĐT: 0906 811 149

Email liên hệ

info@anloimedical.com

Tin tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA MÁY HÀN TÚI ÉP

Máy hàn túi ép tiệt trùng dùng để hàn miệng túi chứa dụng cụ trước khi đem đi tiệt trùng. Máy ép hàn túi tiệt trùng sử dụng rất phổ biến ở các khoa kiểm soát nhiễm khuẩn của các bệnh viện lớn. Máy ép túi cũng được sử dụng nhiều ở các trung tâm nha khoa, phòng khám và ở các thẩm mỹ viện. Hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm để ép túi tiệt trùng dùng trong y tế. Tuy nhiên, máy hàn túi ép không đúng tiêu chuẩn trong y tế sẽ có thể:
- Hàn không kín miệng túi: Cái này nó do nhiệt độ không đúng. Khi hàn miệng túi rất dễ bị bong ra, dẫn đến lãng phí. Vì túi ép bị hở thì xem như dụng cụ đã tái nhiễm không sử dụng được mà phải đi hấp tiệt trùng lại.
- Đường ép của miệng túi không đúng tiêu chuẩn, đường ép chỉ vài milimet thì không chưa đúng. Mà đường ép phải rộng hơn >10mm thì mới đảm bảo hàn kín và bảo vệ được dụng cụ bên trong.
Ngoài ra, Khi chọn mua máy ép túi tiệt trùng thì cần lưu ý thêm:
- Kích cỡ cuộn ép mà đơn vị mình muốn đóng gói là bao nhiêu? Một số máy ép sẽ quy định khổ cuộn ép tối đa có thể ép và cắt. Nếu nhu cầu sử dụng đóng gói khổ chiều ngang cuộn lớn hơn 30cm thì máy không sử dụng được. Khi đó cần giải phải khác là sử dụng hàn túi dạng tự động.
- Chọn máy ép có đường ép đúng chuẩn y tế, đường ép phải rộng 12mm, mục đích là bảo vệ dụng cụ bên trong thì mức 12mm là vừa đủ để đảm bảo giữ chặt miệng túi ép và vừa đủ để túi không bị tróc trước khi cần sử dụng.
- Hơn hết, máy ép túi tiệt trùng y tế nên tham khảo mẫu tiện dụng, thao tác làm việc dễ dàng. Để tiết kiệm về chi phí, công sức và cả thời gian vận hành. 
Theo nhu cầu thực tế của người sử dụng, chiều dài và số lượng của túi bao bì đơn hoặc khối lượng được thiết lập để cắt chính xác, tự động đóng dấu, và tự động in các túi. , Với lưu trữ thông tin, dễ sử dụng, với nhiều chế độ làm việc để lựa chọn.
Hiện tại bên công ty An Lợi cung cấp nhiều loại máy hàn túi ép Easyseal  để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn biết vài model để các bạn tham khảo và lựa chọn


1. Máy hàn túi ép trùng model  EF120


Chỉ cần thiết lập chiều dài của túi ép và số lượng theo yêu cầu,và bắt đầu chương trình, máy tự động hàn và cắt theo chương trình đã thiết lập
Màn hình điều khiển cảm ứng với các tính năng minh họa bằng hình ảnh đồ họa, các thông số cài đặt điều chỉnh được bằng tiếng Anh hoặc bằng súng quét mã code, tự động lưu trữ các chức năng...

>> Xem chi tiết: tại đây


2. Máy hàn túi ép tiệt trùng model  EF121 

 


EF121- là máy hàn túi ép có chức năng in ấn tích hợp, Theo nhu cầu thực tế của người sử dụng, chiều dài và số lượng của túi bao bì đơn hoặc đa khối lượng được thiết lập để cắt chính xác, tự động hàn, và tự động in các túi. , Với lưu trữ thông tin, trang thiết bị dễ sử dụng, với nhiều chế độ làm việc để lựa chọn. Máy phù hợp với nhiệt độ cao khử trùng hơi nước, nhiệt độ thấp ethylene oxide, hydrogen peroxide plasma, và khử trùng bức xạ. Là một sản phẩm nâng cấp máy hàn túi ép tiệt trùng thông thường.
>> Xem chi tiết: tại đây


3. Máy hàn túi ép tiệt trùng model EF122


EF122- có màn cảm ứng điện dung LCD, giao diện điều khiển đồ họa, máy dễ dàng thao tác, cắt và hàn liên tục, in tiếng Anh / Trung Quốc và độ tin cậy cao. Các thông số có thể được thiết lập theo yêu cầu, chẳng hạn như chiều dài cắt, số lượng cắt, nhiệt độ niêm phong, ngày hết hạn, số nồi hấp, mã tiệt trùng, vv …  máy được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ.
>> Xem chi tiết: tại đây


Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn tham khảo dễ dàng và có cái nhìn tổng quan hơn về máy hàn túi ép tiệt trùng để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
Thông tin của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế An Lợi
- Hotline: 0938.439.802
- Địa chỉ: 85T Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
- Website: https://anloimedical.com/    
- Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiyteanloi

 

 

Viết bình luận