THIẾT BỊ PHÒNG MỔ

 

Sắp xếp:


MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X3

MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X3 Model: Apus x1  

MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X2

MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X2 Model: Apus x2  

MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X1

MÁY GÂY MÊ GIÚP THỞ APUS X1 Model: Apus x1  

MÁY CẮT ĐỐT SIÊU ÂM GEN 11

MÁY CẮT ĐỐT SIÊU ÂM GEN 11 Model : Gen 11 Hãng sản xuất: Johnson & Johnson Nước sản xuất : Hoa Kỳ

ĐÈN PHẨU THUẬT MERILUX X1

ĐÈN PHẨU THUẬT MERILUX X1 Model : Merilux X1

ĐÈN MỔ Q-FLOW

ĐÈN MỔ TREO TRẦN CÔNG NGHỆ LED (LOẠI ĐÈN BÙ SÁNG TỰ ĐỘNG) Model : Q-Flow™ Q-Flow™ là giải pháp thông minh cho bất cứ phòng mổ nào. Thiết kế được tối ưu hóa dòng khí trong phòng mổ, làm giảm lưu lượng khí lưu thông trong khu vực phẫu thuật, do đó làm giảm khả năng ô nhiễm. Q-Flow™  giúp tái tạo màu thể hiện hoàn hảo và giá trị R9 là tốt nhất (R9- 99).

BÀN MỔ PRACTICO MANUAL

BÀN MỔ THỦY LỰC CƠ Model : Practico Manual Bàn mổ thủy lực cơ Practico sử dụng cụng nghệ Quick latching mechanist, dễ dàng thỏo lắp vệ sinh bàn mổ. Bàn mổ thủy lực cơ là loại bàn di động , thiết kế theo dạng từng module kết nối tuỳ theo yờu cầu của người sử dụng. Điều khiển tay nắm và pedal để nâng hạ.

BÀN MỔ GRAND PROMERIX

BÀN MỔ ĐIỆN THỦY LỰC CAO CẤP Model : Promerix Grand Promerix là loại bàn mổ di động rất dễ sử dụng phù hợp cho tất cả loại phẫu thuật, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của các ca mỗ hiện đại. Với cấu tạo theo từng modular cho phép lắp ghép và tương thích đầy đủ các loại phụ kiện, Promerix có thể đáp ứng yêu cầu cho hầu hết các quy trình phẫu thuật và phù hợp với mọi kích cỡ của bệnh nhân.

BÀN MỔ SMARTER PRATICO

BÀN MỔ ĐIỆN THỦY LỰC CAO CẤP Model : Smarter Practico Grand Promerix là loại bàn mổ di động rất dễ sử dụng phù hợp cho tất cả loại phẫu thuật, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của các ca mỗ hiện đại. Với cấu tạo theo từng modular cho phép lắp ghép và tương thích đầy đủ các loại phụ kiện, Promerix có thể đáp ứng yêu cầu cho hầu hết các quy trình phẫu thuật và phù hợp với mọi kích cỡ của bệnh nhân.

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

 

Chào mừng đến với Website Công ty TBYT An Lợi, chúc quý khách có trải nghiệm tuyệt vời

Đã thêm vào giỏ hàng